Giới thiệu nhà hàng

Hiện nay, tình trạng thực phẩm bẩn, chứa chất độc hại hay không rõ nguồn gốc, xuất xứ gây bức xúc dư luận, khiến thực khách hoang mang không biết tìm nhà hàng nào thực sự uy tín. Trong hành trình du lịch thì Thưởng thức ẩm thực là một phần không thiếu và đó chính là lý do vì sao mà Nhà Hàng Blue Whale đặt tâm huyết vào chất lượng dịch vụ cũng như là độ an toàn trong từng món ăn mà khách hàng lựa chọn. Chúng tôi mang đến sự phong phú, đa dạng và khác biệt từ các món ăn địa phương cho đến các thực đơn Á, Âu và luôn cố gắng cho khách hàng hài lòng dù đó là những bữa ăn đơn giản hay cao cấp tại Blue Whale 

Với giá hợp lý, an toàn vệ sinh thực phẩm đồng thời không gian đẹp và sang trọng. Blue Whale đã và đang tạo được chỗ đứng nhất định trong lòng thực khách. Điều gì đã làm nên tên tuổi của Blue Whale?

1. Món ăn xứng tầm tinh túy ẩm thực

Món ăn  là đặc điểm nổi bậc của mỗi Nhà Hàng. Thực đơn của chúng tôi luôn là  sựu kết hợp của người đầu bếp và người  quản lí. Blue Whale  chú trọng vào khâu chuẩn bị nguyên liệu, khâu chế biến nên món ăn  ngon nhất, đồng thời giữ được hương vị của nguyên liệu, quen thuộc mà ngon miệng.


2. Thực phẩm an toàn

Nhà hàng thực hiện quy trình sạch từ khâu chuẩn bị nguyên liệu, chế biến tới khâu phục vụ. Nguồn nguyên liệu được lựa chọn cẩn thận từ nhà cung cấp, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng,là đối tác của siêu thị Mega. Không gian được bày biện ngăn nắp, mọi vật dụng phục vụ trong quá trình ăn: trải bàn, ly tách, chén nĩa cho đến các dụng cụ chế biến trước và sau đều được xử lý sạch sẽ, an toàn
Trong ngành kinh doanh ẩm thực tốt cho  sức khỏe  và an toàn  thực phẩm được xem là yếu tố quan trong nhất, Nhưng với mỗi món ăn mang đến cho khách hàng loại ‘ thực phẩm sạch, an toàn , tươi ngon nhất’  mong muốn bảo vệ sức khỏe của khách hàng. Nhà Hàng Blue whale chú trọng Sạch - An Toàn là trên hết,  tất cả nguyên liệu đầu và đều được kiểm tra về nguồn gốc, xuất xứ và khâu chế biển cũng đảm bảo


3. Giá cả hợp lý

Thực phẩm ngon, an toàn vệ sinh thực phẩm, không gian thiết kế đẹp, thoáng đãng, nhưng giá cả phải chăng.Bạn đừng quá ngạc nhiên, chúng tôi là đối tác thân thiết của các nhà cung cấp thực phẩm lớn như Mega và thường xuyên mua hàng với số lượng nhiều và thường xuyên nên nguồn thực phẩm không những đảm bảo được độ tươi ngon mà còn có giá rất rẻ.
4. Phục vụ tốt và không gian đẹp

Với những phản ánh tốt về chất lượng món ăn được thể hiện ở trang web tripadvisor. Một trong những trang web uy tín cho khách du lịch hiện nay

lipingism
Singapore, Singapore

Reviewed June 16, 2018 via mobile
Good location!
It is right by the beach, ideal for my daughter to play while we watch her. The steamed crabs, oysters sashimi, lobster were all memorable and very fresh. More expensive than other local eateries, but still considered rather cheap. Our server N T Duong is a gem, she was smiley and could understand english well. The rest of the staff was not as attentive.

Không chỉ tại các web, ý kiến khách hàng được thể hiện tại quầy lễ tân của chúng tôi.Reviewed June 14, 2018 via mobile
Good value
We ate out on the terrace overlooking the beach and had a nice breeze. The staff were attentive and pleasant. Our drinks were cold and the food was good. I would recommend for lunch as it is quieter and more chance to sit out on the beach terrace.


My favourite memory of Da Nang
Da Nang was not much to look at or walk through. On our visit, it seemed like it was mostly a city starting to develop and turn itself into the Vietnam version of a Miami, or Rio. But not nearly as exciting. 
But Blue Whale was a site worth visiting. We found it as we walked along the beach. Tremendously good food. Cheap. Nice outdoor dining on a pretty nice beach.
I felt it was worth the visit. 
Only downside maybe is a huge number of tour groups during the lunch hour, mostly from China. 
But that is par for the course in Asia travel these days.


4. Được công nhận
Ngoài được thực khách từ  Nhật, Hàn, Khách Âu  xem là “địa chỉ tin cậy” về thưởng thức  hải sản. Với khẩu hiệu “Thực phẩm Sạch – Ngon – An Toàn", Không sử dụng dầu tái sinh, Phẩm màu độc hại, An toàn Vệ sinh Thực phẩm, Blue Whale  thực sự đã và đang cố gắng để đem đến cho quý khách hàng những giá trị tốt nhất.
Còn chần chừ gì nữa mà không đến với chúng tôi địa chỉ:

Nhà Hàng Cá Voi Xanh ( Blue Whale Restaurant)
Lô 5-6 Võ Nguyên Giáp, Phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng.

Vài hình ảnh của nhà hàng